Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Xây dựng và Thương mại Thiên Bảo Phát xin trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Thiên Bảo Phát xin được gửi lời cám ơn và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Thiên Bảo Phát trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty Thiên Bảo Phát kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh, Thiết bị phòng bếp và Gạch ốp lát. Với tuân chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Thiên Bảo Phát đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 Công ty TNHH Sản Xuất Xây dựng và Thương mại Thiên Bảo Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Benzavn.com là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

 Tầm nhìn

Công ty TNHH Sản Xuất Xây dựng và Thương mại Thiên Bảo Phát ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

 Sứ mệnh

-  Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​Sứ mệnh của Thiên Bảo Phát là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của Thiên Bảo Phát sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, Thiên Bảo Phát tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

 Giá trị cốt lõi

Thiên Bảo Phát xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

-  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

-  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

-  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

-  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

-  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích "vì tương lai bền vững”.

 Triết lý kinh doanh

- Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

- Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

 ​Quan điểm chủ đạo

- Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

 Giới thiệu logo

Logo của Thiên Bảo Phát được thiết kế với gam màu chủ đạo là đỏ - xanh/ đỏ- trắng. tượng trưng cho khí phách, niềm tin, tình yêu, lòng nhiệt huyết và sự sôi động trong cuộc sống. Logo và tên thương hiệu của Thiên Bảo Phát vừa khơi gợi được những đặc trưng nổi trội của sản phẩm dịch vụ như: Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, vị thế cạnh tranh cao, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm vừa truyển tải thông điệp hướng tới tương lai trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh, thiết bị nội thất của Công ty TNHH Sản Xuất Xây dựng và Thương mại Thiên Bảo Phát.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SXXD và TM THIÊN BẢO PHÁT

Số B3-3, KĐT mới Nam Từ Sơn, Từ sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0988777787     Email: nguyentuan.nts@gmail.com